Park Silom

‘PARK SILOM’ กับ 3 รางวัลล่าสุด การันตีจาก International Property Award

‘PARK SILOM’ ถูกออกแบบและดีไซน์มาอย่างมีเอกลักษณ์ พร้อม 3 รางวัลล่าสุดการันตีจาก International Property Award

– Award Winner Mixed Use Development Thailand
– 5 Star Best Office Development Thailand
– Award Winner Best Office Development Asia Pacific
.
‘PARK SILOM’ จะมาเปลี่ยนแปลง ‘สีลม’ โดยการผสมผสานหลอมรวมสิ่งที่ดีที่สุดของยุคนี้ ถ่ายทอดผ่านแนวคิดของคนรุ่นใหม่ สร้างเป็นคอมมูนิตี้สำหรับคนเมือง อีกทั้งพาร์คสีลมยังให้ความสำคัญกับพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่บริเวณด้านหน้าโครงการ “ปอดแห่งใหม่ใจกลางสีลม” เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนโดยรอบ…

Located on Silom Road, The Wall Street of Thailand
‘PARK SILOM’ ตั้งอยู่บนถนนสีลม ใจกลางย่านธุรกิจตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน สะดวกสบายด้วยการเดินทางเชื่อมต่อจากทุกทิศทาง รวมทั้งยังมีทั้งสถานศึกษา โรงพยาบาล บริษัทแถวหน้าทั้งไทยและต่างชาติมากมาย เรียกได้ว่าเป็นทำเลที่ทรงคุณค่า

A Mixed-Use Project Designed for Urban Lifestyles
โครงการมิกซ์ยูส ‘PARK SILOM’ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย พื้นที่ภายในโครงการถูกจัดสรรให้ตอบรับชีวิตเมือง ทั้ง Shared Workspace พื้นที่ทำงานอิสระ, Community Space พื้นที่พักผ่อนร่วมกัน, Green Space ทั้งเอาท์ดอร์และสอดแทรกในตัวอาคาร ไปจนถึงแหล่งแฮงค์เอาท์และใช้ชีวิต Lifestyle Space

Design Inspired by Traditional Architecture
บนพื้นที่ดั้งเดิมของ ‘PARK SILOM’ คือ ‘บ้านสิวะดล’ อันเก่าแก่ กับเสน่ห์ของความมีน้ำใจให้กับชุมชน เพราะเป็นบ้านที่เปิดรั้วต้อนรับผู้คนที่ผ่านไปมาด้วยไมตรีจิตอยู่เสมอ นับเป็นเรื่องราวที่คนในย่านสีลมสมัยก่อนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ในยุคสมัยต่อมาการออกแบบบานหน้าต่างที่ช่วยในการระบายอากาศของบ้านหลังนั้นได้ถูกส่งต่อมายัง ‘อาคารสีบุญเรือง’ ในพื้นที่เดิม และได้ถูกนำมาสานต่อเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ Retail Façade ของ PARK SILOM เพื่อแสดงสื่อถึงความงอกงามของมิตรภาพในอดีต เป็นตัวแทนของความรู้สึก ‘ยินดีต้อนรับ’ ทุกคนที่มาเยือน

Park Silom เกิดจากความตั้งใจของ นายณ์ เอสเตท และ ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ภายใต้แนวคิด New Breed of Silom การร่วมจุดประกายสิ่งใหม่ให้เกิดขึ้นในที่แห่งนี้ ออกแบบคำนึงถึงมาตรฐานการดำเนินชีวิตของผู้ใช้อาคารเป็นหลัก ด้วยการก่อสร้างที่ทันสมัย การแบ่งพื้นที่ใช้สอยอย่างสร้างสรรค์ อีกทั้งยังต้องการสร้างอาคารที่คำนึงถึงผู้คน ชุมชน และการใช้ชีวิตของคนในย่านสีลม เพื่อเปลี่ยนสีลมให้เป็นย่านแห่งอนาคต และสร้างไลฟ์สไตล์แบบใหม่ไปพร้อม ๆ กับทุกคน