Park Silom

อาคารสำนักงานและแหล่งรวมตัวของคนรุ่นใหม่ พร้อมพื้นที่สีเขียวใจกลางถนนสีลม

                 โครงการ พาร์ค สีลม (Park Silom) โดยบริษัท นายณ์ แอนด์ อาร์จีพี ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ที่ผนึกกำลังระหว่าง นายณ์ เอสเตท และไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล คว้ารางวัล Property Development of the Year 2020 โดย พาร์ค สีลม คือโครงการอาคารสำนักงานและร้านค้าเชิงพาณิชย์ (Mixed-use) เกรดพรีเมียมใจกลางถนนสีลม ภายใต้แนวคิด New Breed of Silom ที่คำนึงถึงผู้คน ชุมชน และการใช้ชีวิตของทุกคนในย่านสีลม

สถานที่ที่กำลังจะเป็นแหล่งรวมของคนรุ่นใหม่ ลงตัวทั้งการใช้ชีวิตในการทำงานและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้ทุกรูปแบบ ด้วยการก่อสร้างที่ทันสมัยและการแบ่งพื้นที่ใช้สอยอย่างสร้างสรรค์ ทั้งยังคำนึงถึงมาตรฐานการดำเนินชีวิตของผู้ใช้อาคารเป็นหลัก ผ่านการยกระดับคุณภาพชีวิตด้วยการมอบพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่หน้าอาคารหนึ่งเดียวบนถนนสีลม เพื่ออำนวยความสะดวกและสร้างความสมดุลที่พอดีให้กับชีวิตคนเมืองได้อย่างครบครัน

                รางวัล Property Development of the Year 2020 เป็นรางวัลใหญ่ ที่ออกโดย Outstanding Property Award London (OPAL) เพื่อมอบให้แก่โครงการอสังหาฯ ที่ลงตัวที่สุด จากกว่า 600 โครงการที่ได้รับการคัดสรรมาจาก 49 ประเทศ โดยในปี 2020 ที่ผ่านมา โครงการ พาร์ค สีลม เข้าร่วมการประกวด และได้รับรางวัล Property Development of the Year 2020 ด้านการออกแบบอาคารสำนักงานและร้านค้าเชิงพาณิชย์ โดยเล็งเห็นว่าโครงการนี้จะเปลี่ยนสีลมให้กลายเป็นย่านแห่งอนาคต ที่หลอมรวมความหลากหลาย ซึ่งไม่ใช่เฉพาะด้านธุรกิจเท่านั้น แต่รวมถึงความตั้งใจของนายณ์เอสเตทและไมเนอร์  อินเตอร์เนชั่นแนล ที่จะสร้างไลฟ์สไตล์แบบใหม่ให้แก่ผู้ใช้อาคารและผู้คนในชุมชน จากการออกแบบตัวอาคารที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย

                โครงการ พาร์ค สีลม ตั้งอยู่ในทำเลที่เชื่อมต่อการคมนาคมที่สะดวกทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอสและรถไฟฟ้ามหานคร (MRT) บนพื้นที่กว่า 6 ไร่ ตัวอาคารมีความสูงทั้งหมด 39 ชั้น แบ่งเป็น 2 ส่วนหลัก ได้แก่ ส่วนคอมมิวนิตี้มอลล์บริเวณชั้นล่างครอบคลุมบริเวณอาคารทั้งหมด 5 ชั้น และส่วนอาคารสำนักงานและ co-working space รวมพื้นที่ให้เช่ากว่า 65,000 ตารางเมตร หรือกว่า 2,000 ตารางเมตรต่อชั้น นอกจากนี้ พาร์ค สีลม ยังโดดเด่นเรื่องพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ ซึ่งจะมีอยู่ในส่วนของ Sky Garden หรือสวนลอยฟ้า สามารถมองเห็นได้จากด้านหน้าของอาคาร และพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่ด้านหน้าของอาคาร ที่มอบเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ เติมเต็มอากาศบริสุทธิ์ให้แก่ถนนสีลมและผู้คนที่อาศัยโดยรอบ  

นาย สุธี ลิมปนชัยพรกุล ประธานอำนวยการ บริษัท นายณ์ เอสเตท เป็นตัวแทนรับมอบรางวัล

               รางวัล Property Development of the Year 2020 ถือเป็นเครื่องการันตีคุณภาพและความสร้างสรรค์ของโครงการพาร์ค สีลม ได้เป็นอย่างดี โดยโครงการจะพร้อมเปิดให้บริการภายในไตรมาสที่สี่ ของปี พ.ศ. 2565 ตามเป้าหมาย เพื่อเปลี่ยนสีลมให้เป็นย่านแห่งอนาคต และสร้างไลฟ์สไตล์แบบใหม่ให้แก่ทุกคนไปพร้อม ๆ กัน